Welcome to Rilands, Dịch vụ tư vấn bất động sản và định cư Úc

VINA SERVICES GROUP ( tên Thương Mại viết tắt: VSG ) là một công ty chuyên về thực hiện các dịch vụ Bất Động Sản - Di Trú - Du Học - Du lịch tại Châu Úc. Được thành lập dựa trên nhu cầu thực về một Tổ chức có năng lực đồng hành cùng Khách Hàng từ quá trình tìm hiểu, thiết lập hồ sơ đến khi Khách hàng thành công hội nhập trên nước Úc.

Tại VSG, từng hồ sơ của Khách hàng đều được Bảo mật và Trực tiếp thực hiện bởi Chuyên Gia Di Trú người Úc Michael Hanrahan. Cùng với bề dày hơn 12 năm kinh nghiệm Di Trú, văn phòng tại hai đầu nối Úc và Việt Nam luôn trực tiếp lắng nghe một cách cẩn thận nhu cầu của Khách hàng và Gia đình để cung cấp giải pháp phù hợp nhất với tỉ lệ thành công cao nhất, cập nhật và kịp thời theo sát mọi thay đổi trong các chính sách về Bất Động Sản - Di Trú. Chúng tôi tin rằng, với thái độ Tận tâm trong Lắng nghe, Tận tình trong Dịch Vụ và Chân thành trước các giải pháp đối với Khách hàng, VSG đã và sẽ làm nên sự khác biệt. Chúng tôi đồng hành cùng Khách hàng (Thân chủ) trong cả quá trình sau khi nhận Thẻ Xanh, ở giai đoạn Hội nhập về văn hóa, môi trường..VSG mong muốn sẽ là nơi Khách hàng có thể tìm đến một cách dễ dàng với sự Tin Tưởng.

    Chúng tôi thực hiện các dịch vụ Tư vấn về:
  • - Đầu tư Bất Động Sản Dự án Úc
  • - Di Trú/ Di Dân Thương mại Úc ( Visa 188/888)
  • - Du học Úc
  • - Du lịch đến Úc ( chương trình thiết kế riêng theo nhu cầu “đo may”)
  • - Kết nối đầu tư đa ngành tại Úc

Đặc biệt, Dịch vụ VIP “ One Stop Shop “ ( Dịch vụ “ Một Điểm Dừng” ): Chúng tôi xử lý chuỗi nhu cầu dịch vụ của Khách hàng trong một gói dịch vụ dưới mái nhà VSG. Điều này hạn chế tối đa các rủi ro về rò rỉ thông tin, tốn kém về thời gian cũng như đảm bảo về tính nhất quán xuyên suốt trong các giá trị dịch vụ cung cấp đến Khách Hàng.

ĐỐI TÁC