Welcome to Rilands, Dịch vụ tư vấn bất động sản và định cư Úc

Đầu tư bất động sản không phải là con đường làm giàu siêu tốc, đặc biệt tại các thị trường đã “trong lành” với những chính sách rõ ràng. VSG muốn Nhà đầu tư hiểu rõ điều này và cũng là chia sẻ thực tâm của chúng tôi.

Tất cả bất động sản đều mang lại giá trị tăng theo thời gian, phù hợp với nhà đầu tư tại từng giai đoạn theo mục đích của từng trường hợp. VSG đã lọc ra những dự án theo chúng tôi đánh giá là phù hợp với đa số Nhà đầu tư.

Tại Úc, pháp lý rõ ràng là một điểm lợi ích dành cho người mua, dòng tiền đặt cọc một lần ban đầu vào tài khoản Tín thác đảm bảo sự an toàn có lợi cho Nhà đầu tư. Môi trường đầu tư thuận lợi, Nhà đầu tư và Chủ đầu tư chỉ cần tuân thủ đúng theo qui định và mọi giao dịch đều được đảm bảo.

Như vậy, vấn đề còn lại sẽ chỉ là chọn lựa việc đầu tư vào Căn hộ, Đất – Nhà, hay loại hình bất động sản khác.

Chu kỳ tăng giá bất động sản tại Úc là mỗi 7 – 10 năm tăng giá gấp đôi theo thống kê bình quân quy luật 50 năm trở lại. Chính phủ có chính sách kích cầu nhất quán, quy hoạch bài bản và chủ trương tạo thuận lợi thu hút Nhà đầu tư nước ngoài.

Di dân về Úc tăng mạnh cũng góp phần làm bất động sản tại Úc tăng thêm giá trị thanh khoản. Điều này là do Úc luôn lọt vào TOP các quốc gia đáng sống nhất trên Thế giới với điều kiện về An Sinh Xã Hội đáng ngưỡng mộ.

VSG không chủ trương dùng ngôn từ hoa mỹ khi nói về thị trường bất động sản hoặc những căn nhà tại Úc, chúng tôi sẽ dùng từ ” sang trọng ” khi bất động sản thực sự mang ý nghĩa “luxury”. Chúng tôi tin vào sự trung thực trong trao đổi với khách hàng sẽ làm nên sự khác biệt.

Mặc dù vậy, VSG có xu hướng chọn lựa cẩn thận những dự án chỉn chu trong thiết kế để mang đến sự tương xứng trong khung ngân sách của Nhà đầu tư.

Những dự án thuận tiện về giao thông, ga tàu, quanh các tiện ích sinh sống tại bất cứ vùng nào là kim chỉ nam cho tiềm năng tăng giá ổn định và khai thác của bất động sản.

Mặc dù vậy, VSG luôn lắng nghe yêu cầu cụ thể của từng Nhà đầu tư để chọn lựa ra sự phù hợp nhất, tư vấn và cung cấp thông tin để Nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm và được đảm bảo về giá trị bất động sản.